Hoạt động Hasu Land

HASU LAND MANG SẮC XANH TRÀN NGẬP PHỐ PHƯỜNG HẢI PHÒNG CÙNG ƯU ĐÃI LÊN TỚI 120 TRIỆU CỦA DỰ ÁN VIỆT PHÁT SOUTH CITY

Cập nhật: 12-08-2019 03:52:07 | Hoạt động Hasu Land | Lượt xem: 171

Chiều ngày 10/08/2019, Sàn bất động sản Hasu Land tổ chức chương trình Roadshow để quảng bá thông tin dự án khu đô thị Việt Phát South City đến quý khách hàng thành phố Cảng

Với mục đích đẩy mạnh công tác bán hàng, trọng tâm là sản phẩm mới ra mắt VIỆT PHÁT SOUTH CITY, chiều ngày 10/08/2019, Sàn bất động sản Hasu Land tổ chức chương trình Roadshow để quảng bá thông tin dự án khu đô thị Việt Phát South City đến quý khách hàng thành phố Cảng.

nh ảnh đoàn xe nối dài với sắc xanh tươi trẻ, năng động của Hasu Land đã làm nhộn nhịp hơn những tuyến đường và nhận được nhiều sự quan tâm của các cư dân thành phố Cảng.
Thông qua chương trình này, Sàn bất động sản Hasu Land đã quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty; đồng thời cũng muốn gửi đến quý khách hàng những thông tin HOT nhất và các ưu đãi khủng của dự án Việt Phát South City

Dự án Việt Phát South City tọa lạc tại đường Dương Đình Nghệ, cách trục chính Nguyễn Văn Linh chỉ 100m, có loại hình chính gồm 174 căn nhà liền kề, có chủ đầu tư là CÔNG TY VIỆT PHÁT - cũng là ĐƠN VỊ TRÚNG THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL TỔNG VỐN 4000 TỈ ĐỒNG, hứa hẹn là một sản phẩm được người dân mong đợi, ủng hộ, thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.
Với dự án Việt Phát South City đặt bên dòng chảy phù sa tài lộc phong thuỷ - sông Lạch Tray, Chủ đầu tư hướng đến một cộng đồng cư dân trí thức tinh hoa trẻ tư duy mới, văn minh và khoáng đạt. Đây cũng là dự án đảm bảo cả môi trường sống xanh, trong lành, thân thiện, sinh thái cùng 1 mức giá phù hợp, tiềm năng tăng giá lớn trong thời gian tới.


Để nhận thông tin chi tiết, tư vấn đầu tư về dự án VIỆT PHÁT SOUTH CITY vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ:
HOTLINE : 078.863.3979
WEBSITE: https://hasuland.vn/trang/viet-phat-south-city-c29.html

HASU LAND - CHO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Hasu Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân Hải Phòng
  • Tel: 078 863 3979
  • Email: hasulandvietnam@gmail.com
  • Website: https://hasuland.vn

Đăng ký nhận tin dự án

Fanpage