Hoạt động Hasu Land

HASU LAND TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TRAINNING DỰ ÁN TRĂM TỈ ĐANG GÂY "SỐT": VIỆT PHÁT SOUTH CITY

Cập nhật: 30-07-2019 02:10:24 | Hoạt động Hasu Land | Lượt xem: 175

 Sáng ngày 29/07/2019, Hasu Land đã tổ chức đã buổi trainning dự án Việt Phát South City tại trụ sở văn phòng chính 755 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Buổi trainning dự án Việt Phát South City

Sáng ngày 29/07/2019, Hasu Land đã tổ chức đã buổi trainning dự án Việt Phát South City tại trụ sở văn phòng chính 755 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng. Buổi đào tạo có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xuất Nhập khẩu Việt Phát cùng toàn thể nhân viên kinh doanh - các chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp của Hasu Land. 

Đại diện chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xuất Nhập khẩu Việt Phát

Dự án Việt Phát South City chính thức được ra mắt, giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm nhà liền với kiến trúc tân cổ điển vừa sang trọng, vừa hiện đại cùng hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông thuận tiện trong tầm tài chính vừa phải.

Dự án có có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xuất Nhập khẩu Việt Phát - cũng là đơn vị vừa trùng thầu xây dựng dự án trung tâm thương mại Aeon Mall với tổng vốn đầu tư lên tới 4000 tỉ đồng, hứa hẹn là một sản phẩm được người dân mong đợi, ủng hộ, thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

Buổi trainning dự án Việt Phát South City

Sau buổi trainning, 100% nhân viên Hasu Land đã nắm vững mọi thông tin về hạ tầng, pháp lý, thủ tục của sản phẩm để đem đến cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp, đầy đủ, giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với lợi ích cao nhất.

Hasu Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân Hải Phòng
  • Tel: 078 863 3979
  • Email: hasulandvietnam@gmail.com
  • Website: https://hasuland.vn

Đăng ký nhận tin dự án

Fanpage