Hoạt động Hasu Land

LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG & MỞ BÁN ĐỢT 1 KHU BIỆT THỰ VILLAS PHOENIX

Cập nhật: 08-07-2019 04:08:09 | Hoạt động Hasu Land | Lượt xem: 97

Sáng ngày 7/7/2019, LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG & MỞ BÁN ĐỢT 1 KHU BIỆT THỰ VILLAS PHOENIX đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khu Anh Dũng 5, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

Sáng ngày 7/7/2019, LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG & MỞ BÁN ĐỢT 1 KHU BIỆT THỰ VILLAS PHOENIX đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khu Anh Dũng 5, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng. Công trình được động thổ trên khu đất rộng 20ha, bao gồm: 20 căn liền kề, 25 căn biệt thự cùng hệ thống tiện íích phong phú, đạt tiêu chuẩn 5 sao. 

Lễ khởi công xây dựng và mở bán đợt 1 khu biệt thự Villas Phoenix

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư, các đơn vị đối tác, công ty CP đầu tư và Bất động sản Hasu, các quý nhà đầu tư và các vị khách quan tâm đến Khu biệt thự Villas Phoenix.

Lễ khởi công xây dựng và mở bán đợt 1 khu biệt thự Villas Phoenix

Ngay từ khi ra mắt, dự án Villas Phoenix đã tạo được ấn tượng riêng biệt trên thị trường với những thiết kế công trình và cảnh quan đắt giá, độc đáo đi cùng là những tiện ích nội, ngoại khu vô cùng đáng sống.
Điều này thể hiện rõ rệt tại sự kiện khi có rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến dự án và những căn liền kề/ biệt thự đầu tiên của Villas Phoenix tìm được chủ nhân.

Lễ khởi công xây dựng và mở bán đợt 1 khu biệt thự Villas Phoenix

Lễ khởi công xây dựng và mở bán đợt 1 khu biệt thự Villas Phoenix

Hasu Land hiện đang có nhiều ưu đãi khủng dành cho các quý khách hàng, các quý nhà đầu tư như chương trình " Cam kết thuê lại", " Thanh toán trước hạn - Nhận ngay chiết khấu" và " Cam kết đầu tư sinh lời". Để nhận thông tin về dự án và nhận ưu đãi, quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ:

HASU LAND - CHO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

HOTLINE : 078.863.3979
WEBSITE: https://hasuland.vn/trang/khu-do-thi-villas-phoenix-c25
.html

Hasu Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân Hải Phòng
  • Tel: 078 863 3979
  • Email: hasulandvietnam@gmail.com
  • Website: https://hasuland.vn

Đăng ký nhận tin dự án

Fanpage