Thư ngỏ

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần đầu tư và Bất động sản Hasu xin được trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh đóng góp cho công cuộc tạo lập giá trị sống đích thực cho cộng đồng chúng tôi không ngừng hoàn thiện và làm mới mình để phục vụ Quý khách hàng. 

Là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, năng động với mô hình tổ chức nhân sự khoa học, chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết của mỗi cán bộ nhân viên Hasu Land sẽ đem đến cho khách hàng niềm tin lớn cũng như đảm bảo lợi ích tốt nhất đối với mỗi khách hàng lựa chọn Hasu Land. Trong bối cảnh đó nền kinh tế Việt Nam đang ngày một phát triển vươn tầm Thế giới, mở ra nhiều cơ hội, nhưng những thách thức không nhỏ trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Vì thế Công ty Cổ phần đầu tư và Bất động sản Hasu luôn phải hết sức nổ lực nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín toàn diện. Trong đó, là một trong những chìa khóa vàng để giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh..
Trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng và đối tác ngang bằng với lợi ích của Công ty.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty Cổ phần đầu tư và Bất động sản Hasu có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả Quý vị.

Trân trọng!

Hasu Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân Hải Phòng
  • Tel: 078 863 3979
  • Email: hasulandvietnam@gmail.com
  • Website: https://hasuland.vn

Đăng ký nhận tin dự án

Fanpage