TIN DỰ ÁN HASU LAND

Lý do các trường quốc tế tốt nhất tại Hải Phòng chọn Dương Kinh làm địa điểm "chọn mặt gửi vàng"

Cập nhật: 31-07-2019 01:57:30 | TIN DỰ ÁN HASU LAND | Lượt xem: 63

Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục tại Hải Phòng được cải thiện đáng kể nhờ sự đầu tư mạnh tay từ các đơn vị giáo dục nhiều kinh nghiệm, kiến thức và cập nhật kịp thời với xu thế giáo dục trên toàn thế giới

Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục tại Hải Phòng được cải thiện đáng kể nhờ sự đầu tư mạnh tay từ các đơn vị giáo dục nhiều kinh nghiệm, kiến thức và cập nhật kịp thời với xu thế giáo dục trên toàn thế giới.
Đặc biệt, Hải Phòng còn đang đón nhận sự gia nhập rất đáng mong chờ của các đơn vị giáo dục mang tầm vóc quốc tế như trường phổ thông liên cấp QSI, trường phổ thông liên cấp Gatewway và mới đây nhất là trường mầm non Sakura Montessori.

Trường mầm non Sakura Montessori ( Ảnh: Sakura Montessori)

Các đơn vị này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong llĩnh vực giáo dục, có uy tín trong chất lượng giảng dạy cũng như chăm sóc học sinh, cơ sở vật chất và giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đào tạo nên 1 thế hệ tương lai đảm bảo các tố chất " Đức - Trí - Thể - Mĩ".

 Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway

Không hề ngẫu nhiên khi các trường QSI, Gateway, Sakura Montessori đều lựa chọn Dương Kinh làm nơi " chọn mặt gửi vàng".

Dương Kinh trong những năm gần đây đã chứng minh được vị thế của mình khi có cơ sở hạ tầng, giao thông rất phát triển, thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố. Có diện tích đất và hạ tầng giao thông rộng rãi, việc xây dựng cơ sở trường học tại Dương Kinh sẽ đảm bảo sự lưu thông cho các phụ huynh và học sinh đến trường với phương tiện chính là ô tô. 
Với mật độ ô tô có thể lên đến cả trăm chiếc vào khung giờ đón và trả học sinh, có thể nói không có một vị trí vào trong nội thành có thể đáp ứng đủ nhu cầu lưu thông này như tạii Dương Kinh.

Trường phổ thông liên cấp QSI

Tại Dương Kinh có 1 dự án hưởng trọn tiện ích giáo dục của các ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế - dự án Khu Biệt thự Villas Phoenix. Dự án khu biệt thự Villas Phoenix có vị trí đắc địa cách chân cầu Rào 2 chỉ 2km, gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuận tiện di chuyển tới nội thành qua tuyến đường Hồ Sen -  Cầu Rào 2. Với ưu điểm vượt trội về vị trí, Villas Phoenix sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý phụ huynh khi có con em theo học tại các ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phối cảnh biệt thự Villas Phoenix

Khu biệt thự Villas Phoenix được đầu tư bởi công ty Cổ phần đầu tư Gelexim – TP.HCM với tổng diện tích lên đến 22ha , gồm 2 loại hình liền kề và biệt thự, hình thức sở hữu sổ đỏ lâu dài với thiết kế hiện đại, mang phong cách của tương lai, dành nhiều diện tích cho không gian xanh, tối ưu hóa công năng với kết cấu từ 3 tầng trở lên, nhiều phòng ngủ, các phòng chức năng bố trí thuận lợi, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình và các quý nhà đầu tư.

Để nhận thông tin dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ:

HOTLINE : 078.863.3979

WEBSITE: https://hasuland.vn/trang/khu-do-thi-villas-phoenix-c25.html
HASU LAND - CHO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

 

Hasu Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân Hải Phòng
  • Tel: 078 863 3979
  • Email: hasulandvietnam@gmail.com
  • Website: https://hasuland.vn

Đăng ký nhận tin dự án

Fanpage