TIN DỰ ÁN HASU LAND

VIỆT PHÁT SOUTH CITY DÀNH DIỆN TÍCH LỚN CHO KHÔNG GIAN XANH, NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT HẢI PHÒNG

Cập nhật: 09-08-2019 04:18:16 | TIN DỰ ÁN HASU LAND | Lượt xem: 59

Khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, con người cần những yêu cầu khắt khe hơn về môi trường sống. Tuy nhiên, để tìm được một đô thị đảm bảo đủ yếu tố xanh, an lành tại các khu vực trung tâm đang trở nên khó khăn.

Dự án Việt Phát South City

Khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, con người cần những yêu cầu khắt khe hơn về môi trường sống. Tuy nhiên, để tìm được một đô thị đảm bảo đủ yếu tố xanh, an lành tại các khu vực trung tâm đang trở nên khó khăn.Quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển nên không gian xanh dành cho người dân ngày càng bị thu hẹp. Các khảo sát cho thấy, cho dù tối đa hóa diện tích mật độ xanh thì các dự án nhà ở hiện nay chỉ chiếm khoảng 40%. Đó là chưa kể không ít dự án bị “cắt xén” không gian xanh, thậm chí “bỏ quên” luôn tiện ích này. 

 Để đáp ứng mong mỏi của những người dân khát khao một cuộc sống xanh liền kề trung tâm thành phố, tập đoàn Việt Phát đang kiến tạo nên một môi trường xanh và thông minh đích thực tại khu đô thị VIỆT PHÁT SOUTH CITY

Công viên cây xanh tại dự án khu đô thị Việt Phát

Nằm ven sông Lạch Tray, Việt Phát South City tọa lạc tại một trong những khu vực năng động bậc nhất của Hải Phòng. Dự án cách trục đường chính Nguyễn Văn Linh 100m và đường Nguyễn Sơn Hà 50m, thuận lợi di chuyển và kết nối giao thông. Với quy hoạch đồng bộ theo lối kiến trúc tân cổ điển, phong cách hiện đại, sang trọng, giá trị thẩm mỹ cao, chuỗi tiện ích hiện đại, nhiều diện tích xanh, Việt Phát South City hứa hẹn là một lựa chọn lý tưởng cho cộng đồng dân cư văn minh đang tìm kiếm một môi trường sống bình yên và đẳng cấp.

Khu đô thị Việt Phát South City


 

Hasu Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân Hải Phòng
  • Tel: 078 863 3979
  • Email: hasulandvietnam@gmail.com
  • Website: https://hasuland.vn

Đăng ký nhận tin dự án

Fanpage