TIN DỰ ÁN HASU LAND

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TỪ BÀI HỌC “TẦM NHÌN” CỦA DONALD TRUMP

Cập nhật: 15-08-2019 09:33:03 | TIN DỰ ÁN HASU LAND | Lượt xem: 131

Ông Donald Trump vừa đắc cử Tổng thống Mỹ, nhưng trước đó, nhiều người biết đến ông như 1 doanh nhân thành công, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Ông Donald Trump có nhiều nhận định về bất động sản được nhiều người xem là bài học kinh nghiệm và ứng dụng thành công.

Kiếm 85 triệu USD từ tầm nhìn

Thân phụ của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là một doanh nhân kinh doanh bất động sản có tiếng ở New York. Cách đây 50 năm, gia đình ông đã sở hữu nhiều tòa nhà chung cư cho thuê.

Ông Donald Trump khởi nghiệp tại công ty bất động sản của cha là Elizabeth Trump & Son. Một trong những dự án đầu tiên của ông là hồi sinh tổ hợp căn hộ Swifton Village. Năm 1971, ông được trao quyền điều hành công ty này và ông đổi tên thành Tập đoàn Trump, bắt đầu tham gia vào những dự án khổng lồ.

Năm 1975, ông Donald Trump lao vào mặt trận địa ốc với những dự án lớn như khách sạn Commodore Hotel, Grand Hyatt Hotel New York… Đến những năm 80 của thế kỷ 20, ông đã thực sự trở thành một ông trùm bất động sản với rất nhiều dự án khách sạn, nhà ở. Đặc biệt, danh tiếng tập đoàn của ông càng nổi bật hơn vào năm 1983, khi ông khánh thành tòa nhà Trump Tower nguy nga tại khu phố Manhattan sang trọng nhất của nước Mỹ.

Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với đầu tư bất động sản, ông Donald Trump từng có rất nhiều nhận định không thể đắt giá hơn về thị trường và nhiều người học theo những bài học kinh nghiệm của ông mà thành công. Sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, các luận lý của ông như sống lại mạnh mẽ, được mọi người suy xét kỹ để ứng dụng đầu tư vào thị trường.

Trước khi đắc cử Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump là 1 chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Theo một chuyên gia đầu tư bất động sản thứ cấp, kinh nghiệm tuyệt vời nhất mà ông Donald Trump từng chia sẻ về đầu tư bất động sản là tầm nhìn, không nên chỉ nhìn 1 dự án bằng các điều kiện trước mắt mà phải nhìn tổng thể trong tương lai. Ông Donald Trump từng nói: “Kinh doanh bắt đầu khi bạn có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, bạn chẳng làm được gì cả”.

Điều này được ông Donald Trump dẫn chứng bằng chính dự án đầu tư vào Commodore Hotel và Grand Hyatt Hotel New York của ông. Năm 1974, Commodore còn là 1 khách sạn cũ kỹ nằm cạnh Nhà ga trung tâm Grand của thành phố New York với nền kinh tế kiệt quệ trong bối cảnh thị trường bất động sản đang vật lộn để sống sót. Nhưng Donald Trump khi đó mới 27 tuổi đã nhìn thấy một tổ hợp các khách sạn sang trọng, rực rỡ quy mô bậc nhất tại khu vực này.

Khi bắt đầu đầu tư vào khu vực này, ông gặp phải hàng loạt trở ngại nhưng theo Donald Trump thì đó là những thử thách mà ông phải vượt qua để thành công, sau những khó khăn chính là cơ hội. Ông chia sẻ: “Hãy nghĩ thế này: Chính những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt làm cho các đối thủ của bạn không chú ý đến cơ hội này”. Và kết quả đã chứng minh tầm nhìn của ông là đúng khi ông kiếm được 85 triệu USD từ thương vụ đó.

Hasu Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân Hải Phòng
  • Tel: 078 863 3979
  • Email: hasulandvietnam@gmail.com
  • Website: https://hasuland.vn

Đăng ký nhận tin dự án

Fanpage