TIN TỨC HASU LAND

TOÀN CẢNH CUỘC ĐUA KHÔNG GIAN XANH ĐẦY “KHỐC LIỆT” CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Cập nhật: 30-09-2019 04:05:16 | TIN TỨC HASU LAND | Lượt xem: 165

Yếu tố để dự án “xanh” đắt khách và tăng giá từ 5-20% trên thị trường thứ cấp là do dự án chỉ có mật độ xây dựng 40%, diện tích còn lại dành cho không gian xanh và tiện ích hiện đại.

Ngột ngạt và phát ngán với những khối bê tông nóng bỏng, cư dân các đô thị lớn luôn mơ về những ngôi nhà có không gian xanh trong lành. Đó là nguyên nhân chính khiến những khu đô thị sinh thái có không gian xanh như được khách hàng ưa thích. Dự án có không gian xanh đang trở thành tiêu chí để đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị, tạo nên sức hấp dẫn và tính cạnh tranh giữa các dự án.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng cây xanh mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe con người, giúp trẻ em giảm thiểu chứng rối loạn sức khỏe, gián tiếp cải thiện chất lượng nước. Cây xanh còn có tác dụng hấp thụ bức xạ, thoát ra hơi nước, làm không khí bức bối của đô thị trở nên mát mẻ, trong lành hơn. Đồng thời, khi ánh sáng mặt trời gay gắt, tán cây sẽ che chở cho con người, tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài ra, cây xanh còn giúp chắn gió và giảm tiếng ồn, giúp cuộc sống của người dân trở nên yên tĩnh hơn.

Phối cảnh khu tiện ích Villas Phoenix

Tại Hải Phòng cũng đang dần xuất hiện những khu đô thị dành diện tích lớn cho không gian xanh. Tiêu biểu có thể kể đến như dự án Villas Phoenix với hệ thống cây xanh xuyên suốt dự án. Ngoài ra còn có công viên cây xanh với diện tích và hồ cảnh quan. Với vị trí ven đô, dự án Villas Phoenix có địa thế vàng khi vừa đủ gần để di chuyển tới trung tâm mà không mất nhiều thời gian, vừa đủ xa để sở hữu một không gian sống trong lành, tách biệt với khói bụi của đô thị trung tâm.

Phối cảnh biệt thự Villas Phoenix

Hội tụ lợi thế từ vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích hiện đại, đi cùng xu thế phát triển hướng tới các đô thị vệ tinh và tầm nhìn phát triển vĩ mô, dự án Villas Phoenix tiếp tục là điểm đến hấp dẫn trên thị trường bất động sản.

Để tìm hiểu thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

HASU LAND - CHO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG 

WEBSITE: https://hasuland.vn/trang/khu-do-thi-villas-phoenix-c25.html

HOTLINE : 078.863.3979

ĐỊA CHỈ: 755 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

 

Hasu Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân Hải Phòng
  • Tel: 078 863 3979
  • Email: hasulandvietnam@gmail.com
  • Website: https://hasuland.vn

Đăng ký nhận tin dự án

Fanpage